Dòng máy laser được ứng dụng phổ biến với những ưu điểm khắc phục được những hạn chế của phương pháp thủ công.

Cách thiết kế hệ thống hút bụi thông minh không để lại mùi hôi khi khắc trên cao su, không lo ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Độ phân giải 1200dpi cho ra sản phẩm dấu đẹp, sắt sảo như mong muốn.

Công nghệ khắc dấu hiện đại này cho phép lưu trữ, thiết kế để so sánh, sử dụng về sau; cho phép mã hóa các vết nét đặc trưng theo yêu cầu của cơ quan chức năng để chống làm giả

Sử dụng năng lượng tia laser để làm bốc bay phần vật liệu cần thiết, tạo ra các số, chữ. Do chùm laser phá hủy tập trung vào một điểm nhỏ (khoảng 100 micromet), nên tại điểm hội tụ đó, năng lượng rất cao và phá hủy bất cứ vật liệu nào.

Kết hợp với hệ thống dịch chuyển phôi dấu tự động bằng máy tính (theo nội dung con dấu cần khắc), chùm laser sẽ phá những phần không cần thiết, để lại những phần còn nguyên vẹn, chính là đường nét, ký tự, hình… của con dấu.

Khắc dấu công nghệ mới này đảm bảo được mặt dấu sắc nét, thân dấu hoạt động nhẹ nhàng bền bỉ, mực dấu đạt tiêu chuẩn về chất lượng, mầu sắc, sắc nét và đều.

Khi đóng lên các văn bản, tài liệu thì không bị lem ra ngoài, nhòe hay mờ. Đối tác nhìn thấy con dấu vậy thì cũng có niềm tin, sự yên tâm và cảm nhận được tính chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh của công ty.

Ngoài ra, khắc dấu cùng máy móc hiện đại còn ứng dụng rất tốt cho các công việc khắc hình, chân dung trên gỗ, đá, da, thuỷ tinh..thích hợp cho những người thích sự sáng tạo và thể hiện ý thích của mình.

 

Tin tức & Sự kiện khác