Mộc dấu tròn Shiny R520 ( Ø20mm)

Mộc dấu tròn Shiny R520 ( Ø20mm) có xuất sứ từ Đài Loan, được công ty Bacom làm các mặt mộc dấu với nội dung theo yêu cầu khách hàng.

Đặt hàng

Chi tiết

Mộc dấu tròn Shiny R520 có đường kính 20mm, thon, gọn, mực đẹp, tươi, lâu phai. có 4 màu : xanh , đỏ , đen , vàng.

Mộc dấu tròn Shiny R520 sử dụng tăm bông R520-7, tăm bông có sẵn đi kèm với mộc dấu. Ngoài ra còn có tăm bông trắng để khách hàng sử dụng mực gốc dầu, Công ty Bacom có thiết kế các mặt mộc dấu sử dụng mực gốc dầu này, mặt mộc đẹp, nội dung theo yêu cầu, không bị biến dạng, đóng trên bao bì hoặc chất liệu nilon, không bị bay màu.

Đến với công ty BACOM quí khách hàng sẽ nhận được mộc dấu được khắc bằng máy laser hiện đại trên mặc cao su rất chắn chắn có thể sử dụng trên 2 năm mà không bị bào mòn hoặc biến dạng chữ.

Công ty Bacom sẽ giao hàng tân nơi cho khách hàng thuộc các công ty KCN Amata, KCN Long Bình, KCN Biên Hòa 1, KCN Biên Hòa 2, KCN Bàu Xéo,..............

Ngoài ra công ty Bacom cũng sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng thuộc tỉnh Đồng Nai như TP. Biên Hòa, Trị An, Trảng Bom, Dầu Giây, Gia Kiệm, Định Quán, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch, vĩnh Cửu.................

Liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Bảo Quyên (BACOM)

  • Địa chỉ: 49/1 Đường  Nguyễn Ái Quốc, P.Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0903 86 86 65 - Đặng Tấn Hoàng (Mr.)
  • Email: khacdaudongnai@gmail.com
  • Website: www.khacdaudongnai.com