Mộc dấu Shiny

 

Năm 1957, Shiny đã có bước đi đầu tiên của mình vào ngành công nghiệp sản xuất con dấu cao su. Trong những năm qua, với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Khách hàng và nhân viên, Shiny đã sáng lập ngành công nghiệp làm dấu trên toàn thế giới.

Ngày nay, Shiny sản xuất các sản phẩm con dấu chất lượng sản phẩm công nghệ cao cho mọi đối tượng khách hàng, với nhà máy được xây dựng 6,326 m² in vào năm 2005.

Shiny luôn tìm cách để cải thiện chất lượng và tính hiệu quả của từng sản phẩm, và cung cấp cho khách hàng với chính sách giá cả cạnh tranh. Mộc dấu Shiny (Stamp Shiny) liên tục cố gắng cải thiện điều kiện làm việc, Khuyến khích phát triển, đào tạo và sử dụng các kỹ năng, và tất cả các nhân viên của shiny đảm bảo có cơ hội để cải thiện chất lượng trong toàn công ty. Một số lượng lớn vốn và nhân lực đã đầu tư vào shiny trong những năm qua. Như một phần thưởng cho những nỗ lực của mộc dấu shiny, từ năm 1998, Shiny đã được trao tặng chứng nhận ISO 9002.

Bằng cách tuân thủ các tiêu chuẩn môi trường, và tập trung vào việc ngăn ngừa ô nhiễm trước cũng như thực hiện có hiệu quả sử dụng năng lượng và nguyên liệu quy hoạch và phát triển sản xuất trong suốt quá trình. Năm 2009 Shiny đã nhận ISO 14001

Với cam kết đổi mới và phát triển bền vững, Shiny thường xuyên nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm mộc dấu có kích thước và màu sắc mới để đáp ứng nhu cầu khác của khách hàng. Trong năm 2004, để giúp người dùng làm việc thông minh hơn, Shiny ra mắt New OA Pre-ký Line. Năm 2005, thành công Shiny tung ra các dòng cao cấp cho thị trường Paperworld Frankfurt 2005 và while đã nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng.